Sofa

Bạn đang cần tìm mua bàn ghế sofa tại tỉnh Bắc Ninh? Hãy liên hệ các cửa hàng của MySofa.vn để được phục vụ. Chúng tôi với các cửa hàng rộng, cực nhiều hàng có sẵn để lựa chọn. Các sản phẩm sofa thường có giá rẻ chỉ từ 2trđ một bộ, mức phổ thông được mua nhiều là từ 5-10 triệu đồng và dòng cao cấp.

MySofa.vn có xưởng sản xuất trực tiếp với quy mô lớn và chuyên nghiệp, chủ yếu bán các loại sofa hiện đại. Các sản phẩm được thiết kế để hợp với phòng khách hiện đại ngày nay: đơn giản, tinh tế, kiểu dáng mẫu mã đẹp…chú trọng đến cảm nhận người dùng. Đa dạng mẫu mã, chất liệu, kích thước và màu sắc để khách hàng chọn lựa.

  • Đáp ứng đầy đủ các nhu cầu sử dụng khác nhau: bàn ghế sofa phòng khách, phòng ngủ, ghế thư giãn, bàn ghế sofa văn phòng, phòng giám đốc, bàn ghế khách sạn, quán karaoke…
  • Kiểu dáng thiết kế rất phong phú, gồm các kiểu ghế góc chữ L, sopha văng dài, ghế đơn, bộ nhiều ghế,…được thiết kế với phong cách hiện đại, tân cổ điển, các kiểu cong tròn nghệ thuật.
  • Có đủ các chất liệu để bạn chọn theo nhu cầu và tài chính của mình: dòng sofa da thật cao cấp, ghế bọc da công nghiệp giá rẻ, sopha bọc vải nỉ nhung, bàn ghế gỗ tự nhiên,…
  • Màu sắc và kích thước không phải là vấn đề.

Ngoài hàng trăm bộ bàn ghế sofa có sẵn để chọn, không đâu nhiều bằng. Chúng tôi còn nhận làm theo yêu cầu riêng. Xưởng sản xuất sofa của MySofa.vn nhận làm theo: mẫu riêng, kích thước riêng, màu sắc riêng…theo sở thích của quý khách.

MySofa.vn nhận giao hàng và lắp đặt tận nơi cho các khách hàng ở thành phố Bắc Ninh, Từ Sơn và tất cả các huyện thị trong tỉnh Bắc Ninh. Thời gian giao hàng thường khoảng 1-2 ngày, hoặc ngay trong ngày. Quý khách ở tỉnh Bắc Ninh có thể liên hệ điện thoại Hotline+Zalo 096363.6788 – 0931.266.466 – 094.121.2323 để được tư vấn.

Dưới đây là các sản phẩm bàn ghế sofa đẹp bán chạy để quý khách tham khảo:

Hiển thị 1–48 của 886 kết quả