Kệ tivi

Bạn đang cần tìm mua tủ kệ tivi, giá treo tivi đẹp giá rẻ tại Bắc Ninh? Hãy liên hệ các cửa hàng của MySofa.vn để được phục vụ. Chúng tôi là đơn vị có xưởng sản xuất trực tiếp, với các cửa hàng rộng cực nhiều hàng có sẵn để lựa chọn. Mua kệ tivi và đồ nội thất gia đình tại MySofa.vn thường có giá rẻ hơn thị trường…

Tại MySofa.vn thường có sẵn khoảng hơn 30 mẫu kệ tivi, giá treo tivi để quý khách chọn lựa. Có cả hàng tủ kệ tivi nhập khẩu và hàng sản xuất trong nước. Thường xuyên về mẫu mới mỗi tuần, đa dạng mẫu mã chất liệu:

  • Phong phú về chất liệu để chọn lựa: kệ tivi gỗ công nghiệp (MDF lõi xanh chống ẩm loại tốt), kệ gỗ tự nhiên, kệ TV gỗ mặt kính, kệ gỗ mặt đá, kệ TV kính cường lực…
  • Đa dạng kiểu dáng thiết kế và tính năng: kệ TV đặt sàn, kệ treo tường, tủ tivi lớn, các loại kệ rút 1 đầu, rút 2 đầu tăng giảm kích thước, kệ kiểu góc, kệ gầm cầu thang, các mẫu kệ nhỏ kê phòng ngủ… Sản phẩm thường có kiểu dáng trẻ trung hiện đại hợp với phòng khách ngày nay.
  • Kích thước và màu sắc linh hoạt theo nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi có xưởng sản xuất luôn sẵn sàng nhận làm theo mẫu bạn thích, chỉnh sửa thiết kế theo ý muốn.

MySofa.vn nhận giao hàng tận nơi cho các khách hàng ở thành phố Bắc Ninh, Từ Sơn và tất cả các huyện thị trong tỉnh Bắc Ninh. Thời gian giao hàng thường khoảng 1-2 ngày, hoặc ngay trong ngày. Quý khách ở tỉnh Bắc Ninh có thể liên hệ điện thoại Hotline+Zalo 096363.6788 – 0931.266.466 – 094.121.2323 để được tư vấn.

Dưới đây là các mẫu kệ tivi đẹp đang bán chạy để quý khách tham khảo:

Hiển thị 1–48 của 136 kết quả