Giường trẻ em

Cửa hàng bán giường trẻ em, giường bệt và giường tầng cho bé trai bé gái đẹp giá rẻ tại Bắc Ninh

Giường trẻ em là món đồ nội thất đặc thù khi người sử dụng trực tiếp (trẻ em) không phải là người mua sắm (cha mẹ). Hầu hết các bé đều hào hứng và mong chờ để có được những món đồ nội thất ưng ý cho phòng ngủ của mình. Bởi vậy các bậc cha mẹ nên tham khảo ý kiến và nếu có thể nên để các bé cùng tham gia trực tiếp vào quá trình mua sắm này.

Một chiếc giường ngủ cho trẻ em không chỉ cần đẹp mà nó cần/nên thỏa mãu một số tiêu chuẩn sau: có tính thẩm mỹ cao, màu sắc bắt mắt, bền chắc và an toàn, hợp độ tuổi và cơ thể/thể trang của trẻ để dễ sử dụng, kích thước rộng rãi thoải mái, hợp sở thích của bé, kê vừa vặn không gian, kiểu dáng màu sắc đồng bộ với các đồ nội thất khác trong phòng…và tất nhiên giá bán nằm trong dự trù ngân sách của cha mẹ.

Nội thất Bắc Ninh chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm giường ngủ trẻ em và đồ nội thất cho bé. Với sự đa dạng về mẫu mã, tính năng, kích thước và màu sắc để khách hàng chọn lựa:

  • Đầy đủ các loại giường thấp, giường bệt, giường tầng cao có bậc thang lên xuống, giường tầng thấp. Với các kích cỡ đa dạng: giường đơn (lọt lòng 1mx1m8, 1m2x2m, 1m4x2m), giường đôi (lọt lòng 1m6x2m, 1m8x2m, bigsize 2m2x2m).
  • Sản phẩm có thể tích hợp nhiều chức năng tiện ích (tùy chọn): có ngăn kéo, khoang chứa đồ, giường có kệ sách, kệ trang trí, giường liền tủ áo, loại giường đa năng liền tủ áo và bàn học, tổ hợp giường người lớn+giường trẻ em+ tủ áo+bàn học…
  • Giường ngủ cho bé trai (hình ô tô, nhân vật hoạt hình, ngôi nhà,…), giường cho bé gái (hình thú cưng, lâu đài, màu hồng…).
  • Ngoài giường gỗ thì phụ huynh cũng có thể chọn loại giường trẻ em bọc đệm (da, vải, nỉ) vừa có tính thẩm mỹ cao lại êm ái an toàn cho bé. Có thể chọn loại chỉ bọc đệm đầu giường hoặc loại giường trẻ em bọc đệm toàn thân.

Dưới đây là một số mẫu sản phẩm mới ra để quý khách tham khảo:

Hiển thị tất cả 30 kết quả