Tủ quần áo

Cửa hàng bán tủ quần áo đẹp giá rẻ tại Bắc Ninh

Nội thất Bắc Ninh liên kết với thương hiệu AmiA, là địa chỉ chuyên sản xuất và cung cấp tủ quần áo và đồ nội thất gia đình phân khúc giá rẻ bình dân. Các sản phẩm chúng tôi cung cấp đa dạng cả về mẫu mã, tính năng, chất liệu, màu sắc và kích thước. Hàng có sẵn nhiều tại cửa hàng để xem và chọn lựa, thường xuyên ra mẫu mới mỗi tuần. Trong đó hướng tới các kiểu dáng thiết kế trẻ trung, hợp xu hướng nội thất hiện đại ngày nay.

  • Bán cả các loại tủ quần áo cánh mở, tủ cửa lùa cửa trượt. Với kích thước đa dạng từ loại nhỏ mini 1 cánh, 2 cánh, các tủ tầm trung 3, 4, 5 cánh, đến các loại tủ cỡ lớn.
  • Mẫu mã thiết kế và tính năng đa dạng để khách hàng chọn lựa: tủ có ngăn kéo, tủ có kệ trang trí, có gương soi gắn cánh mặt ngoài hoặc giấu gương bên trong, tủ liền giường, tủ quần áo có tích hợp bàn trang điểm, tích hợp bàn học, có khoang treo tivi phòng ngủ…
  • Nhận thiết kế thi công các loại tủ áo cao kịch trần, tủ full tường, tủ âm tường, tủ dạng góc, xử lý tốt các vị trí vướng cột, vướng xà nhà,…

Ngoài bán sẵn các sản phẩm tại cửa hàng (thường là hàng tiêu chuẩn), chúng tôi cũng nhận đóng theo yêu cầu riêng để phù hợp với nhu cầu sử dụng mỗi gia đình, mỗi không gian kê. Màu sắc và kích thước linh hoạt, làm theo mẫu mã bạn thích, chỉnh sửa thiết kế theo mong muốn. Nhận tư vấn thiết kế và thi công tủ quần áo và nội thất phòng ngủ theo yêu cầu của khách hàng, giá rẻ trực tiếp tại xưởng.

Tủ quần áo chúng tôi cung cấp đa phần được đóng bằng gỗ công nghiệp MDF lõi xanh chống ẩm có chất lượng cao, gỗ dày 17.5ly hoặc chập 35ly nên rất bền chắc, bề mặt phủ melamine chống xước với tính thẩm mỹ cao. Nhận giao hàng và lắp đặt tận nhà cho các khách hàng ở thành phố Bắc Ninh, Từ Sơn và các huyện thị trong tỉnh.

Dưới đây là một số mẫu sản phẩm mới ra để quý khách tham khảo:

Hiển thị 1–48 của 412 kết quả