Tranh vẽ sơn dầu hoa sen trắng khổ vuông TraSdTop-0359

2,200,000

  • Mã tranh: TraSdTop-0359
  • Kích thước: 80x80cm tranh vẽ chưa khung, giá đã gồm khung.
  • Chất liệu: Sơn dầu 100% vẽ tay bởi các họa sỹ Việt Nam
  • Thương hiệu: AmiA Việt Nam
Mã: TraSdTop-0359 Danh mục:

Mô tả

TraSdTop-0359 là mẫu tranh vẽ sơn dầu hoa sen trắng đẹp tinh khiết treo không gian phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, văn phòng làm việc,… đều phù hợp. Bức tranh tượng trưng cho vẻ đẹp thuần khiết, thanh cao, trinh tiết, uy nghiêm và đầy tự tôn. Có câu thơ đã nói rằng “Yêu thương sen trắng tươi màu – Sống đời đức hạnh thanh cao tâm hồn”, câu thơ có ý nghĩa hoa sen trắng chính biểu tượng cho đức hạnh và sự bình dị, thanh cao trong tâm hồn.

Thông tin cơ bản mẫu tranh sơn dầu hoa sen trắng:

♦ Mã tranh: TraSdTop-0359

Chất liệu: Được vẽ bằng chất liệu sơn dầu 100% do chính các họa sỹ Việt Nam được Furnibuy đặt vẽ. Bức tranh được vẽ trên loại vải toan được các họa sỹ chuyên dùng để vẽ tranh sơn dầu.

Kích thước tranh: 80x80cm chưa bao gồm khung. Giá trên đã gồm khung hoàn thiện.

Không gian sử dụng: Trang trí đẹp cho không gian phòng khách, phòng làm việc, văn phòng, phòng giám đốc,…

♦ Thời gian hoàn thiện một bức tranh sơn dầu rơi vào khoảng 10 – 15 ngày tùy từng thời điểm. Giá tranh vẽ sơn dầu theo yêu cầu với kích thước riêng tùy thuộc vào nhiều yếu tố.

Thương hiệu: AmiA Việt Nam

Trải nghiệm thực tế của mẫu tranh sơn dầu hoa sen trắng TraSdTop-0359:

Dưới đây là một số hình ảnh thực tế bức tranh vẽ sơn dầu hoa sen trắng treo không gian thực tế nhà khách hàng. Xin mời quý vị hãy tham khảo ngay để có cái nhìn tổng quan, giúp ích cho sự lựa chọn của mình nhe! Có thể bạn chưa biết:

Theo quy luật Ngũ hành âm dương, tranh hoa sen trắng thuộc hành Thủy, nên thích hợp dùng trong nhà gia chủ thuộc mệnh Mộc hoặc Thủy, đem lại nhiều may mắn cho sự nghiệp.

Xét về ý nghĩa, trong Phong Thủy, hoa sen tượng trưng cho sự thanh cao, thoát tục, là một bức tranh an lành, thanh tịnh nên có thể giúp con người gỡ bỏ mọi ưu lo phiền muộn khi thưởng tranh, để tĩnh tâm, an nhiên tận hưởng hạnh phúc của cuộc sống.

(Đang cập nhật…)

Xem thêm nhiều mẫu hơn tại: Tranh Sơn Dầu

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Bắc Ninh. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].