Tranh vẽ thác nước khổ lớn theo yêu cầu SDTN01

6,800,000

Tranh vẽ thác nước khổ lớn theo yêu cầu SDTN01 phục vụ các gia đình ở Bắc Ninh muốn tìm một bức tranh phong thủy ngụ may mắn, tiền tài.

  • Kích thước: 90x180cm.
  • Chất liệu: Tranh sơn dầu 100% vẽ từ họa sỹ.

Mô tả

Tranh vẽ thác nước khổ lớn theo yêu cầu SDTN01 phục vụ các gia đình ở Bắc Ninh muốn tìm một bức tranh phong thủy ngụ may mắn, tiền tài. Bức tranh này được một vị khách ở Bắc ninh đặt vẽ phong thủy để trang trí ở phòng khách gia đình. Bức tranh vừa mang tới không gian thiên nhiên đẹp mắt, lại vừa ngụ ý tiền tài đổ vào nhà rất ý nghĩa. Quý vị thích mẫu tranh này hoàn toàn có thể đặt vẽ tại Nội thất Bắc Ninh nhé.

  • Kích thước: 90x180cm.
  • Chất liệu: Tranh sơn dầu 100% vẽ từ họa sỹ.

Các hình ảnh thực tế bức tranh được hoàn thiện khung tại xưởng tranh sơn dầu:

Tranh vẽ thiên nhiên thác nước trong rừng SDTN01

Tranh vẽ thác nước khổ lớn sơn dầu SDTN01-1

Tranh vẽ thác nước khổ lớn sơn dầu SDTN01-3

Tranh vẽ thác nước khổ lớn sơn dầu SDTN01-2

Còn đây là hình ảnh thực tế bức tranh sơn dầu thác nước phong thủy trang trí phòng khách chung cư ý nghĩa:

Tranh vẽ thác nước khổ lớn theo yêu cầu SDTN01

Tranh vẽ thác nước khổ lớn sơn dầu SDTN01-6

Tranh vẽ thác nước khổ lớn sơn dầu SDTN01-5

Các hình ảnh thực tế Tranh vẽ thác nước khổ lớn theo yêu cầu sẽ được Nội thất Bắc Ninh liên tục cập nhật mỗi ngày. Hình ảnh 100% thuộc bản quyền của Siêu thị tranh AmiA – thương hiệu thuộc Nội thất Bắc Ninh nên các đơn vị khác lấy ảnh nhớ ghi rõ nguồn.

Yêu thich mẫu tranh sơn dầu thác nước phong thủy này quý vị có thể gửi ảnh qua zalo: 0916225866 để được bộ phận thiết kế hỗ trợ nhanh chóng nhất. Mẫu tranh này có thể đặt vẽ sơn dầu theo các kích thước khác theo tỷ lệ tranh có tham khảo ý kiến của họa sỹ để bức tranh được đẹp nhất.


Giới thiệu về Siêu thị tranh AmiA Hà Nội – Thương hiệu thuộc Nội thất Bắc Ninh

Cửa hàng tranh treo tường AmiA

Quý khách có thể qua trực tiếp showroom của AmiA chọn và đặt mua trực tiếp. Đối với khách hàng ở xa hoặc không có thời gian đến chọn mua tranh trực tiếp. Quý khách có thể gọi điện đặt hàng hoặc chát zalo tư vấn và được hỗ trợ tư vấn về đặt giao hàng tận nơi.

Siêu thị tranh AmiA với diện tích rộng, có cả vài trăm bộ tranh đẹp có sẵn để chọn. Không đâu nhiều bằng, là showroom tranh treo tường lớn nhất Miền Bắc hiện nay. Quý khách có thể liên hệ qua zalo+hotline: 0916 225 866 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Địa chỉ và thông tin liên hệ: xin xem dưới chân website này.

Mở cửa tất cả các ngày trong tuần.

Rất hân hạnh được phục vụ! Xin chân thành cảm ơn!

Nguồn: AmiA.com.vn