Bàn sofa

Bạn đang cần tìm mua bàn sofa, bàn trà đẹp giá rẻ tại Bắc Ninh? Hãy liên hệ các cửa hàng của MySofa.vn để được phục vụ. Chúng tôi với các cửa hàng rộng, cực nhiều hàng có sẵn để lựa chọn. Mua ghế bàn sofa tại MySofa.vn thường có giá rẻ hơn thị trường…

Tại MySofa.vn thường có sẵn khoảng hơn 100 mẫu bàn sofa, bàn trà để quý khách chọn lựa. Thường xuyên về mẫu mới mỗi tuần. Có cả hàng bàn sofa nhập khẩu và hàng sản xuất trong nước. Là đơn vị có xưởng sản xuất trực tiếp nên luôn có đa dạng mẫu mã chất liệu để khách hàng chọn lựa.

  • Rất nhiều kiểu dáng thiết kế để khách hàng chọn lựa: bàn trà mặt vuông, chữ nhật, mặt tròn, bàn hình oval, bàn trà đôi, bàn 2-3 tầng, bàn trà có ngăn kéo, có ô kệ để đồ, bàn rút đầu tăng giảm kích thước, bàn trà có mặt nâng hạ thông minh đa năng,… Lưu ý rằng mỗi kiểu dáng sopha lại cần và hợp một kiểu bàn khác nhau. Nếu Quý khách chưa biết chọn loại nào có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.
  • Phong phú về chất liệu: bàn kính chân inox, bàn gỗ mặt đá, bàn gỗ mặt kính, bàn sofa gỗ tự nhiên, bàn gỗ công nghiệp MDF phủ melamine hoặc sơn phủ PU, bàn khung chân sắt,…
  • Rất nhiều sản phẩm đang có sẵn tại cửa hàng để quý khách xem trực tiếp dễ mua sắm. Ngoài bán sẵn xưởng nhận đóng theo yêu cầu riêng: tùy chọn mẫu, chỉnh sửa thiết kế thoải mái, chọn màu gỗ và kích thước mong muốn.

MySofa.vn nhận giao hàng và lắp đặt tận nơi cho các khách hàng ở thành phố Bắc Ninh, Từ Sơn và tất cả các huyện thị trong tỉnh Bắc Ninh. Thời gian giao hàng thường khoảng 1-2 ngày, hoặc ngay trong ngày. Quý khách ở tỉnh Bắc Ninh có thể liên hệ điện thoại Hotline+Zalo 096363.6788 – 0931.266.466 – 094.121.2323 để được tư vấn.

Dưới đây là các mẫu bàn sofa, bàn trà đẹp đang bán chạy để quý khách tham khảo:

Hiển thị 1–48 của 150 kết quả