Bàn ăn ghế ăn

Bạn đang cần tìm mua bàn ăn, ghế ăn đẹp và hiện đại tại Bắc Ninh? Hãy liên hệ các cửa hàng của MySofa.vn để được phục vụ. Chúng tôi với các cửa hàng rộng, cực nhiều hàng có sẵn để lựa chọn. Mua bàn ăn và nội thất gia đình tại MySofa.vn thường có giá rẻ hơn thị trường…

Tại MySofa.vn thường có sẵn khoảng hơn 20 mẫu bàn ghế ăn để lựa chọn. Thường xuyên về mẫu mới. Đa dạng mẫu mã chất liệu, thường là các mẫu có kiểu dáng trẻ trung hiện đại hợp với phòng ăn nhà bếp ngày nay.

  • Nhiều chất liệu để chọn lựa: bàn ăn gỗ tự nhiên (sồi, xoan đào, gỗ thông), bàn ăn gỗ công nghiệp, bàn gỗ mặt kính, bàn gỗ mặt đá tự nhiên và đá nhân tạo, bàn khung chân sắt.
  • Đầy đủ các kích cỡ để chọn lựa: bàn ăn nhỏ 2 chỗ, bàn ăn 4 ghế – 6 ghế, bàn ăn lớn 8-10 chỗ ngồi.
  • Kiểu dáng thiết kế đa dạng: loại bàn mặt vuông, mặt tròn, mặt chữ nhật, mặt oval, bàn xoay, bàn tăng giảm kích thước…

Tại cửa hàng thường có khá nhiều sản phẩm được trưng bày sẵn để khách tham khảo mua luôn. Ngoài ra xưởng sản xuất cũng nhận làm theo yêu cầu riêng. Khách hàng có thể đặt đóng theo mẫu thiết kế mình thích, tùy chọn kích thước và màu gỗ.

Nhận giao hàng và lắp đặt tận nơi cho các khách hàng ở thành phố Bắc Ninh và tất cả các huyện/xã trong tỉnh Bắc Ninh. Thời gian giao hàng thường khoảng 1-2 ngày, hoặc ngay trong ngày. Quý khách ở tỉnh Bắc Ninh có thể liên hệ điện thoại Hotline+Zalo 096363.6788 – 0931.266.466 – 094.121.2323 để được tư vấn.

Dưới đây là các mẫu sản phẩm mới đang bán chạy để quý khách tham khảo:

Hiển thị 1–48 của 108 kết quả