Bộ khung tranh Hà Nội phố xưa 9 tấm TraTop-1790

1,320,000

Kích thước: 95x140cm gồm 9 tấm trong đó có 3 tấm: 30x40cm, 6 tấm: 20x25cm.
Chất liệu: In ép gỗ MDF hay in vải canvas đều được.

Mã: TraTop-1790 Danh mục:

Mô tả

Bộ khung tranh Hà Nội phố xưa 9 tấm TraTop-1790 được thiết kế với 3 tấm tranh Bốt Hàng Đậu, ô cửa tròn ở Khuê Văn Các, và phong cảnh Hồ Gươm làm trục chính, 6 tấm còn lại đối xưng nhau qua trục này. 9 bức tranh đều là tranh về Hà Nội xưa quý hiếm kích thước đối xứng đẹp mắt nên khi treo tranh trên tường sẽ có bố cục cân đối, đẹp ấn tượng.

Thông tin của bộ tranh khung Hà Nội đen trắng 9 tấm:

  • Mã tranh: TraTop-1790
  • Kích thước: 95x140cm gồm 9 tấm trong đó có 3 tấm: 30x40cm, 6 tấm: 20x25cm.
  • Chất liệu: Tranh in ép trên gỗ với công nghệ in Labs siêu nét cho hình ảnh căng nét, màu sắc tự nhiên, chân thực. Bề mặt tranh được phủ lụa bóng cao cấp, giữ cho màu sắc lâu bền cùng thời gian. Ảnh được in ép trên gỗ MDF nhập khẩu dày 9 ly đảm bảo độ bền lên tới 10, 15 năm thậm chí lâu hơn khi treo trang trí trên tường.
  • Sản xuất trực tiếp không qua trung gian, lấy ngay chỉ sau 1 ngày tại Siêu thị tranh AmiA Hà Nội – Thương hiệu tranh trang trí 10 năm uy chất lượng, uy tín trên thị trường tranh.

Ảnh thực tế bộ khung tranh Hà Nội phố xưa 9 tấm tại xưởng:

Các ảnh bên dưới là bộ tranh được hoàn thiện tại xưởng trước khi gói và gửi cho khách ở tỉnh thành. Tranh gồm 9 bức riêng đều có khung nên khi treo trên tường sẽ rất nổi bật và thu hút ánh nhìn. Tranh Hà Nội xưa là dòng tranh được trực tiếp sản xuất tại xưởng sản xuất tranh AmiA với chất liệu tranh gỗ. Đương nhiên quý vị muốn làm các mẫu tranh này với chất liệu vải canvas đều có thể làm được theo yêu cầu nhé. Tranh canvas thì nhẹ và dễ vận chuyển treo tranh hơn.

Hãy bấm vào từng ảnh thu nhỏ bên dưới đây để xem tranh thực tế to rõ hơn. Hình ảnh bộ tranh 9 tấm Hà Nội đen trắng được chụp thực tế tại xưởng giúp quý vị không có điều kiện trực tiếp xem tranh có thể dễ dàng hình dung hơn về bộ tranh khi được hoàn thiện nhé. Bấm vào các ảnh dưới để xem tranh HÀ Nội xưa to rõ hơn.

Ảnh thực tế bộ khung tranh Hà Nội phố xưa 9 tấm được treo thực tế ở quán cafe:

Toàn bộ các ảnh thực tế bên dưới đều là ảnh được treo tại quán cafe, nhà hàng. Bộ tranh đẹp với các tấm treo đối xứng nhau đều về Hà Nội thời xưa nên rất thu hút ánh nhìn. Treo tranh này ở quán cafe càng khiến không gian đậm chất xưa hơn. Quý vị có thể treo tranh ngay tại phòng khách nhà mình đều được nếu yêu thích nhé. Xem nhiều hơn các mẫu: Tranh treo tường quán cafe để có nhiều lựa chọn.

Đang cập nhật nữa…

Liên hệ đặt làm tranh: Siêu thị tranh AmiA – Xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian – 0916225866 (zalo)

Hoặc: Bấm THÊM GIỎ HÀNG và làm theo các bước để mua ngay bộ tranh trên website quý vị nhé.

Xem nhiều hơn các mẫu: TRANH HÀ NỘI XƯA ĐẸP để có thêm nhiều lựa chọn nhé.

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Bắc Ninh. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].