Ý nghĩa phong thủy bức tranh treo tường hoa đào là gì?

Tết đã cận kề, quý vị đang chọn cho mình những bức tranh hoa đào đẹp để trang trí nhà cửa. Hoặc dùng làm quà mừng Tết đẹp ý nghĩa. Để hiểu sâu hơn về dòng tranh này, xin mời quý vị và các bạn xem ngay bài viết dưới đây nhé!!!

Tranh hoa đào là mẫu tranh treo tường mừng Tết đẹp rất được yêu thích và ưa chuộng!!!

Những bức tranh cành đào nghệ thuật Hoa Đào – Hoa Mai được treo ở phòng khách chính là tâm điểm vừa thể hiện được niềm vui chào đón những người bạn, người thân ghé thăm gia đình, lại vừa thể hiện được sự hạnh phúc và hiếu khách lan truyền trong cả căn phòng.

+/ Ý nghĩa tranh hoa đào trong phong thủy:

Hình tượng hoa đào mùa Xuân trong phong thủy là gì? Hoa Đào là một trong 6 loài hoa phú quý thường được lấy ý tưởng làm tranh treo tường phòng khách của gia đình.

Trong phong thủy, hoa Đào được xem là tinh hoa của Ngũ hành, có thể xua đuổi bách quỷ mang đến cho con người cuộc sống bình an, hạnh phúc.Nên ứng dụng vào ý nghĩa đó người ta thường trồng cây hoa Đào trước cửa nhà vào ngày Tết.

Không chỉ thế, hoa Đào còn tượng trưng cho dương khí trong phong thủy mang đến nguồn sinh khí mới. Giúp mọi người trong nhà luôn khỏe mạnh và bình an trong năm mới.

+/ Ý nghĩa tranh cành đào khi treo trong gia đình:

Tranh treo tường phòng khách đẹp hoa đào mang đến nguồn sinh khí mới ngập tràn cho gia đình. Là một trong 8 dòng tranh treo tường đẹp rất được yêu thích và ưa chuộng hiện nay!!!

Bộ tranh ghép 3 tấm cành đào mừng Tết treo tường đẹp

Như vậy ý nghĩa khi treo tranh cành đào trong gia đình vừa giúp gia đình tránh được tà khí. Vừa mang đến nguồn sinh khí mới, niềm vui mới. Cánh hoa đào đỏ khoe sắc thắm như tượng trưng cho sự may mắn đến với gia đình. Khi chọn tranh hoa đào treo tường ngày Tết, chủ nhân nên chọn hình ảnh hoa đào càng đỏ sắc càng quý. Thế đào vững chãi, chắc chắn, cuồn cuộn. Hoặc hình ảnh hoa Đào có nụ, cành, lá và hoa nở đầy đủ sẽ đón nhận được nhiều lộc tài hơn trong năm mới.

+/ Ý nghĩa tranh hoa đào khi treo phòng khách:

Và đương nhiên khi treo tranh cành đào trong phòng khách cũng có ý nghĩa riêng của nó. Nếu các bạn đã đọc ở bài viết: Ý nghĩa tranh phong thủy bình hoa treo tường, thì đủ hiểu rằng: Khi treo tranh bình hoa là gia đình luôn được đón nhận sự an yên, bình lặng, là vật khí phong thủy cất giữ bảo quản của cải, vận khí tốt cho gia chủ.

Vậy ý nghĩa tranh cành đào treo tường trong phòng khách là vừa mang hơi thở của mùa Xuân ngập tràn trong gia đình. Để mỗi ngày cả nhà bạn lại được đón chào một mùa Xuân mới thật bình yên, an lành. Mỗi một mùa Xuân mới lại mang đến một nguồn sinh khi mới. Nên treo tranh phong thủy bình hoa treo tường phòng khách gia đình sẽ giúp sức khỏe của cả nhà luôn dồi dào và đón nhiều lộc tài may mắn.

Tranh hoa đào là một trong những các mẫu Tranh Mừng Tết rất đẹp và ý nghĩa, được yêu thích và lựa chọn rất nhiều!!!

Posted in Tin mới and tagged , , .