Tranh phòng khách bình hoa AmiA 1889 giả 3D hiện đại

Tranh phòng khách bình hoa AmiA 1889 giả 3D hiện đại được Tranh treo tường Bắc Ninh giới thiệu đến quý vị dịp đầu Xuân năm mới. Treo bộ tranh bình sen trong năm mới không chỉ gia đình luôn gặp bình an, cuộc sống thư thái dễ chịu mà bức tranh bình còn có tác dụng thu hút tài lộc may mắn. Treo tranh này các gia đình ở Bắc Ninh làm việc gì cũng gặp hanh thông thuận lợi, may mắn, cát tường.

Quý vị có thể xem toàn bộ các hình ảnh thực tế Tranh treo tường Bắc Ninh đã treo bộ tranh này cho khách trong bộ sưu tập: Các bức tranh treo tường in giả 3D hiện đại nhất. Còn rất nhiều mẫu tranh đẹp in ép phẳng trên gỗ với hình ảnh giả 3D siêu đẹp khác.

Thông tin cơ bản của bộ Tranh phòng khách bình hoa AmiA 1889:

  • Kích thước: 40x60cmx3 tấm. Quý vị có thể làm bức tranh với kích thước khổ lớn hơn như 50x70cmx3 tấm. 60x80cmx 3 tấm. Hoặc mua tranh đơn lẻ từng tấm đều được.
  • Chất liệu: Tranh in vải canvas hoặc in ép trên gỗ đều được.
  • Có thể làm khổ tranh lớn hơn hoặc nhỏ hơn theo yêu cầu tùy thích.

Treo tranh bình hoa giả 3D vừa mang tính hiện đại, lại có tác dụng phong thủy mang tới sự bình an cho gia đình. Đồng thời bình hoa còn được coi là vật phẩm phong thủy thu hút tài lộc, giữ gìn của cải rất tốt cho các gia đình. Nên tranh bình hoa thường được ưu tiên treo ở phòng khách, treo trên bàn ăn ở các gia đình. Xem ý nghĩa của bức tranh bình hoa trong bài viết: 50 bức Tranh phong thủy đẹp nổi tiếng nhất.

Các gia đình ở Bắc Ninh nếu thích Tranh phòng khách bình hoa AmiA 1889 giả 3D hiện đại, có thể mua tranh theo các cách sau:

  • Cách 1: Quý vị có thể lưu ảnh, chụp màn hình mẫu tranh treo tường bình hoa giả 3D này. Sau đó gửi qua zalo: 0916225866 sẽ có bộ phận thiết kế tư vấn cho quý vị nhanh chóng nhất.
  • Cách 2: Quý vị có thể truy cập trang chủ: Furnibuy.com của chúng tôi để được mua bức tranh ngay trên web khi search: AmiA 1889.
  • Cách 3: Quý vị có thể search trực tiếp trên google: Tranh bình hoa Amia 1889.

Hy vọng tranh treo tường Bắc Ninh sẽ được phục vụ các gia đình nhỏ ở Bắc Ninh có được bộ tranh bình hoa giả 3D vừa hiện đại, sang trọng lại ý nghĩa này.

Ngoài sản xuất trực tiếp các dòng tranh treo tường Bắc Ninh, mà Nội thất Bắc Ninh còn có bán các loại: Bàn ghế sofa Bắc Ninh, bàn trà Bắc Ninh, bàn ghế ăn ở Bắc Ninh, giường tủ quần áo ở Bắc Ninh…. Tất cả các món đồ nội thất gia đình đều được chúng tôi sản xuất trực tiếp nên đảm bảo chất lượng, đồng thời quý vị mua được giá gốc tại xưởng không qua khâu trung gian. Nên gia đình sẽ tiết kiệm được khoản tiền lớn khi mua combo nội thất toàn bộ tranh trang trí ở Bắc Ninh cho đến các món đồ Nội thất gia đình khác ở Bắc Ninh.

Liên hệ cho Nội thất Bắc Ninh theo thông tin dưới chân website. Nội thất Bắc Ninh rất hân hạnh được phục vụ quý vị!!!

Posted in Tin mới and tagged , , , .