Tại sao giường gỗ ép có ngăn kéo lại được yêu thích?

Tại sao giường gỗ ép có ngăn kéo lại được yêu thích? Kiểu dáng giường có ngăn kéo thì khác gì so với các loại giường gỗ ép thông thường khác. Chắc hẳn loại giường này cũng có những ưu điểm vươt trội mới có thể chiếm được lòng tin dùng của nhiều gia đình đến thế. Hãy cùng Nội thất Bắc Ninh giúp quý vị tìm hiểu điều này.

Tại sao giường gỗ ép có ngăn kéo được yêu thích đến vậy.

Giường gỗ ép có ngăn kéo được thiết kế thêm phần ngăn kéo bên dưới gầm giường chia giường thành các ngăn kéo đựng đồ rất đẹp. Mẫu giường này được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp mà phổ biến nhất chính là giường gỗ MDF.

Thường các mẫu bán sẵn sẽ có 3 ngăn kéo bên hông giường để kéo ra khép vào nhằm đựng các món đồ linh hoạt sử dụng phù hợp. Còn các ngăn kéo cố định bên trong chỉ khi nhấc thanh giường lên quý vị mới thấy. Các ngăn này gia đình có thể dùng để đựng các chăn chiếu màn thay đổi theo mùa gọn gàng ngăn nắp.

Mau giuong ngu co ngan keo dep go ep mdf

– Mẫu giường gỗ công nghiệp có hộc kéo mang tới sự tiện lợi, tích hợp nhiều tính năng. Giường vừa làm nơi để nghỉ ngơi, vừa làm tủ đa năng tiện dụng để cất giữ đồ đạc. Đặc biệt là các loại chăn màn mùa đông hè gia đình hoàn toàn có thể cất giữ ở các ngăn kéo của giường.

– Giường gỗ ép công nghiệp tiết kiệm được diện tích cho phòng ngủ

– Khoảng trống phía dưới giường là các ngăn kéo được thiết kế dạng tủ kéo nên có thể cất giữ được đồ đạc như quần áo, sách vở,…

– Thích hợp với những phòng ngủ có diện tích nhỏ và vừa

– Góc giường ngủ có ngăn kéo được bo tròn nên đảm bảo an toàn cho bé sử dụng

Ngoài các ưu điểm trên với thiết kế có ngăn kéo. Kiểu giường này còn tích hợp các ưu điểm của giường gỗ công nghiệp thông thường. Như: giá thành rẻ, thi công sản xuất nhanh, kiểu dáng màu sắc đa dạng đẹp mắt, thu hút nhiều gia đình sử dụng.

Như vậy, Nội thất Bắc Ninh đã vừa chia sẻ giúp quý vị hiểu rõ hơn về dòng giường gỗ công nghiệp có ngăn kéo. Hy vọng những ưu điểm trên giúp quý vị hiểu rõ hơn về dòng giường này. Từ đó có sự lựa chọn giường ngủ cho phù hợp nhất với gia đình. Xem đầy đủ các mẫu: Giường gỗ công nghiệp thịnh hành nhất 2020. Hoặc xem các: Ảnh thực tế: Giường ngủ có ngăn kéo.

Nội thất Bắc Ninh không chỉ bán các mẫu bàn ghế sofa, hay đặt làm ghế sofa theo yêu cầu. Mà chúng tôi còn bán nhiều mặt hàng Nội thất khác nhau mời quý vị đón xem!

Posted in Tin mới and tagged , , .