Nội thất Bắc Ninh bật mí địa chỉ bán tranh Tết đẹp giá tốt sẵn hàng

Địa chỉ bán tranh Tết đẹp ở đâu? Hôm nay Nội thất Bắc Ninh sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này một cách thỏa đáng nhất.

5 tiêu chí đánh giá một nơi bán tranh Tết đẹp uy tín giá tốt là gì?

Để tìm được một địa chỉ bán tranh mừng Tết uy tín, ta cần nắm được các yếu tố đánh giá phù hợp. Sau đó ướm các tiêu chí đó lên địa chỉ ta tìm được và bạn sẽ có câu trả lời hoàn hảo nhất cho mình. Cụ thể 5 tiêu chí được nhắc đến sẽ là:

  • Một là: Sản phẩm tranh tặng Tết cổ truyền vừa đẹp vừa chất lượng.
  • Hai là: Nơi bán tranh Tết Nguyên Đán ở Hà Nội phải có địa chỉ cửa hàng rõ ràng, có quy mô
  • Ba là: Giá bán phải chăng và luôn hướng đến lợi ích khách hàng
  • Bốn là: Nơi bán tranh Tết Nguyên Đán ở Hà Nội có xưởng sản xuất riêng, không bị phụ thuộc
  • Năm là: Thương hiệu uy tín, được khách hàng tin dùng và có phản hồi tích cực

Siêu thị tranh AmiA – Nơi bán tranh Tết Nguyên Đán ở Hà Nội đẹp chất lượng uy tín và giá tốt!!!

Siêu thị tranh AmiA là đơn vị đáp ứng đầy đủ 5 tiêu chí nêu trên đó là:

1/ Sản phẩm tranh mừng Tết đẹp chất lượng và nhiều sự lựa chọn

Tranh tặng Tết, tranh chơi Tết tại AmiA có sự đa dạng về chủ đề, kích thước và kiểu dáng tranh. Ví dụ như:

  • Chủ đề: tranh chữ thư pháp, tranh phúc lộc thọ, tranh Tết dân gian,… Tranh hoa đào ngày Tết, tranh hoa mai ngày Tết, tranh hoa mẫu đơn, hoa sen, hoa lan,… Tranh cá chép, tranh tứ quý, tranh thêu đón Tết,….
  • Kích thước: khổ nhỏ, khổ vừa, khổ lớn, khổ ngang, khổ dọc.
  • Kiểu dáng: tranh 1 tấm, tranh ghép bộ 2, 3, 4, 5 tấm đẹp hiện đại.

2/ Địa chỉ mua tranh Tết ở đâu có địa chỉ cửa hàng rõ ràng

Siêu thị tranh AmiA có địa chỉ cửa hàng ở số 211 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội. Với quy mô 3 tầng mỗi tầng rộng 80m2. Trưng bày cực nhiều mẫu tranh treo tường đẹp hiện đại làm quà mừng Tết. Các bức tranh được treo phân bố từng khu vực theo chất liệu tranh, chủ đề phục vụ từng không gian treo tranh. Như khu vực tranh sơn dầu, tranh thêu chơi Tết, tranh Tết dân gian Đông Hồ,… Tranh in ép gỗ, tranh in vải canvas trang trí Tết hoặc làm quà tặng.

Như vậy khách hàng mới yên tâm chọn mua. Bằng không, nếu chỉ giao dịch qua điện thoại, mạng,… Đến khi có vấn đề gì xảy ra, sẽ không dễ dàng giải quyết. Hoặc ít nhất là phải có hình ảnh cửa hàng cụ thể, thực tế để giới thiệu và tạo lòng tin cho khách hàng.

Các mẫu tranh hoa mai ngày Tết đẹp ý nghĩa

3/ Giá bán phải chăng và luôn hướng đến lợi ích khách hàng

Giá bán tranh Tết tại AmiA chỉ từ dưới 500k, dưới 1 triệu, dưới 2 triệu, dưới 3 triệu và từ 3 triệu trở lên đều có. Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng để lựa chọn tranh chơi Tết có mức giá phù hợp. AmiA có đầy đủ các bức tranh với mọi giá bán để quý vị lựa chọn mua sẵn hoặc đặt làm theo yêu cầu.

4/ Địa chỉ mua tranh Tết ở đâu có xưởng sản xuất riêng, không bị phụ thuộc

Có xưởng sản xuất riêng sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn khi lựa chọn. Nếu muốn đặt làm theo yêu cầu hay thay đổi một vài đặc điểm nào đó của bức tranh đã chọn cũng rất nhanh chóng và dễ dàng. Như in chữ, viết chữ lời chúc lên tranh. Cung cấp dịch vụ đặt làm tranh quà mừng Tết theo yêu cầu riêng.

Và điều quan trọng nhất là khi có xưởng sản xuất, đơn vị đó sẽ chủ động được về nguồn hàng. Không cần phải mua đi bán lại qua bên trung gian. Từ đó giá thành sản phẩm không bị đội lên cao.

5/ Thương hiệu uy tín, được khách hàng tin dùng và có phản hồi tích cực

+/ Bằng những kênh như fanpage, youtube, website,… Bạn sẽ biết được thương hiệu đó có độ phủ sóng như thế nào. Được khách hàng quan tâm nhiều ra sao. Bạn cũng có thể nắm bắt được những phải hồi của khách hàng đã sử dụng sản phẩm, dịch vụ của một địa chỉ bán tranh có uy tín hay không.

+/ Bằng những hình ảnh thực tế khách hàng feedback,… Những hình ảnh khi treo tranh tại nhà khách mà họ thể hiện sự hài lòng, vừa ý.

Tranh Tết ngoài việc làm quà tặng, quý vị có thể mua tranh treo Tết, tranh chơi Tết, trang trí nhà cửa. Nhất là phòng khách – Không gian được chú trọng nhất trong ngôi nhà. Bạn có thể tham khảo:

100+ Mẫu Tranh Treo Phòng Khách Đẹp Giá Rẻ – Ảnh Thực Tế 100%

Posted in Tin mới and tagged , .