Tranh sơn dầu vẽ chim công với hoa đào và mẫu đơn TraSdTop-0620

4,500,000

  • Kích thước: 80x150cm lọt lòng chưa khung. Giá bán đã bao gồm cả khung.
  • Có thể vẽ các kích thước khác theo nhu cầu
  • Chất liệu: Tranh vẽ sơn dầu bởi các họa sỹ của AmiA.
Mã: TraSdTop-0620 Danh mục:

Mô tả

Tranh sơn dầu vẽ chim công với hoa đào và mẫu đơn TraSdTop-0620 là mẫu tranh đẹp được vẽ sơn dầu bởi các họa sỹ việt nam. Mẫu tranh này được khách đặt vẽ bằng sơn dầu để trang trí phòng khách nhà mình. Trong tranh là hình ảnh đôi chim công uyên ương đậu trên cành đào bên khóm hoa mẫu đơn đẹp. Mẫu tranh được đặt vẽ khổ tương đối lớn nên quý vị có thể treo tranh ở phòng khách hoặc phòng ngủ của gia đình đều được.

Tranh được vẽ hoàn toàn bằng sơn dầu nên chỉ cần kết hợp với một chút ánh sáng phù hợp bức tranh sẽ lên màu lung linh đẹp mắt ấn tượng. Đây không chỉ là bức tranh trang trí nhà cửa mà còn mang ý nghĩa phong thủy rất tốt lành. Tranh có hoa đào ngụ ý may mắn. Ngoài ra còn có hoa mẫu đơn vương giả giàu có sang trọng. Chim công cũng là biểu tượng của tiền tài phú quý công danh nên cũng rất ý nghĩa khi treo trong nhà.

Thông tin bức tranh sơn dầu chim công hoa đào mẫu đơn:

  • Mã tranh: TraSdTop-0620
  • Kích thước: 80x150cm tranh vẽ lọt lòng chưa khung. Giá trên đã bao gồm khung hoàn thiện.
  • Chất liệu: Tranh được vẽ trên vải toan với chất liệu sơn dầu 100%. Tranh được các họa sỹ sơn dầu của AmiA vẽ đảm bảo tranh vẽ tay và chất liệu màu sắc tốt nhất.
  • Thời gian hoàn thiện một bức vẽ sơn dầu thường khoảng 10 – 15 ngày, có thể lâu hơn tùy từng thời điểm. Quý vị có thể đặt vẽ bức tranh thay đổi kích thước theo tỷ lệ tranh và có thể điều chỉnh một số gam màu trong tranh sao cho hợp phong thủy nhất với mình. Trao đổi ngay với bộ phận tư vấn tranh amia qua zalo: 0916225866 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Một số hình ảnh thực tế của bức tranh sơn dầu chim công hoa đào trên núi:

Ảnh thực tế đang được cập nhật….

Các hình ảnh thực tế Tranh sơn dầu vẽ chim công hoa đào trên núi sẽ được Siêu thị tranh AMiA liên tục cập nhật mỗi ngày. Hình ảnh 100% thuộc bản quyền của Siêu thị tranh AmiA nên các đơn vị khác lấy ảnh nhớ ghi rõ nguồn.

Yêu thich mẫu tranh chim công hoa đào mẫu đơn này quý vị có thể gửi ảnh qua zalo: 0916225866 để được bộ phận thiết kế hỗ trợ nhanh tróng nhất. Mẫu tranh này có thể đặt vẽ sơn dầu theo các kích thước khác theo tỷ lệ tranh có tham khảo ý kiến của họa sỹ để bức tranh được đẹp nhất.


Giới thiệu về Siêu thị tranh AmiA Hà Nội:

Quý khách có thể qua trực tiếp showroom của AmiA tại 211 Vũ Tông Phan – HN để chọn và đặt mua trực tiếp. Đối với khách hàng ở xa hoặc không có thời gian đến chọn mua tranh trực tiếp. Quý khách có thể gọi điện đặt hàng hoặc chát zalo tư vấn và được hỗ trợ tư vấn về đặt giao hàng tận nơi.

Siêu thị tranh AmiA với diện tích rộng, có cả vài trăm bộ tranh đẹp có sẵn để chọn. Không đâu nhiều bằng, là showroom tranh treo tường lớn nhất Miền Bắc hiện nay. Quý khách có thể liên hệ qua zalo+hotline: 0916 225 866 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Mở cửa tất cả các ngày trong tuần.

Rất hân hạnh được phục vụ! Xin chân thành cảm ơn!

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Bắc Ninh. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].