Tranh ghép bộ 3 tấm trang trí không gian Spa tuyệt đẹp AmiA 4004112024

750,000

  • Mã tranh: AmiA 4004112024
  • Chất liệu: in ép gỗ MDF, quý khách hàng có thể đặt in canvas hoặc tráng gương theo yêu cầu.
  • Kích thước: 40x60x3cm và có thể đặt theo yêu cầu
  • Xuất xứ: Siêu thị tranh AmiA
  • Tình trạng: Mới 100%
Mã: AmiA 4004112024 Danh mục:

Mô tả

Bức tranh AmiA 4004112024 được ghép từ ba tấm tranh riêng biệt, tạo thành một bức tranh tổng thể lớn. Mỗi tấm tranh có kích thước 40×60, tổng kích thước của bức tranh ghép là 120x60cm. Bố cục của các bức tranh được sắp xếp hài hòa, với mỗi tấm tranh thể hiện một chủ đề riêng biệt. Tấm tranh bên trái thể hiện hình ảnh một bàn tay phụ nữ đã được chăm sóc cẩn thận bên cạnh những cánh hồng. Tấm tranh ở giữa là hình ảnh một ngọn nến đang cháy, bên cạnh là những hạt muối hồng. Tấm tranh bên phải là hình ảnh hai bông hoa cùng với những lọ sơn móng tay, chân. Bức tranh chủ yếu sử dụng tone hồng, trắng làm bức tranh toát lên sự nhẹ nhàng sang trọng.

Thông tin cơ bản về bộ tranh 3 tấm trang trí không gian Spa tuyệt đẹp AmiA 4004112024

  • Mã tranh: AmiA 4004112024
  • Kích thước: 40x60x3cm và có thể đặt theo yêu cầu
  • Chất liệu: Tranh được in ép trên gỗ MDF thuộc dòng tranh in hiện đại. Hoặc quý khách hàng cũng có thể đặt in trên chất liệu cavas
  • Thiết kế sản xuất trực tiếp tại: Siêu thị tranh AMiA

Xem thêm nhiều mẫu tranh Spa tại đây: Tổng hợp những mẫu tranh treo tường Spa đẹp

Giới thiệu về Siêu thị tranh AmiA Hà Nội – Địa chỉ làm tranh spa số 1 Hà Nội giá tại xưởng, không qua trung gian:

Quý khách có thể qua trực tiếp showroom của AmiA chọn và đặt mua trực tiếp. Đối với khách hàng ở xa hoặc không có thời gian đến chọn mua tranh trực tiếp. Quý khách có thể gọi điện đặt hàng hoặc chát zalo tư vấn và được hỗ trợ tư vấn về đặt giao hàng tận nơi.

Siêu thị tranh AmiA với diện tích rộng, có cả vài trăm bộ tranh đẹp có sẵn để chọn. Không đâu nhiều bằng, là showroom tranh treo tường lớn nhất Miền Bắc hiện nay. Quý khách có thể liên hệ qua zalo+hotline: 0916 225 866 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Địa chỉ và thông tin liên hệ: xin xem dưới chân website này.

Mở cửa tất cả các ngày trong tuần.

Rất hân hạnh được phục vụ! Xin chân thành cảm ơn!

Đây là 1 trong số các mẫu: TRANH SPA đẹp bán chạy nhất hiện nay. Mời quý vị xem các mẫu spa đẹp nhất mới nhất ở link bôi đỏ.

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Bắc Ninh. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].