Tranh cá chép hoa mẫu đơn vàng phú quý amia 410

850,000.00

  • Kích thước: 40x80cm.
  • Chất liệu: Tranh in ép gỗ hiện đại.

Mô tả

AmiA 410 là mẫu tranh cá chép hoa mẫu đơn vàng phú quý treo tườn nhg cực kỳ ý nghĩa. Đây là mẫu tranh được treo thực tế nhà khách hàng của Amia. Quý vị có thể đặt làm các bức tranh tương tự như ảnh dưới kích thước lớn hơn hoặc nhỏ hơn tùy thich. THương hiệu tranh Amia thuộc Công ty Nội thất Furnibuy trực tiếp thiết kế sản xuất các mẫu tranh đẹp đáp ứng tối đa nhu cầu của khách.

Đây là 1 trong số: Các mẫu tranh cá chép hoa Sen hợp phong thủy nhất.

Thông tin cơ bản của tranh cá chép mẫu đơn vàng Amia 410:

  • Mã tranh: Amia 410
  • Xuất xứ: Thiết kế và sản xuất tại Siêu thị tranh treo tường AmiA
  • Kích thước: 40×80cm ghép 3 tấm. Bộ tranh thuộc dạng khổ trung bình thích hợp treo không gian phòng khách nhà chung cư không gian phù hợp.
  • Sản phẩm được làm từ những loại gỗ mịn cao cấp (gỗ MDF Malaysia), phủ melamine có tính năng chống trầy cao, không bị biến dạng.
  • Giấy in lụa là loại giấy cao cấp, in ảnh chất lượng cao, không bị nhòe ảnh hay bể ảnh, màng bảo vệ bóng, mờ chịu nước và chống bay màu tốt, đem lại cho bạn một sản phẩm không chỉ độc đáo về hình ảnh mà còn tốt về chất lượng.

Địa chỉ bán tranh treo tường đẹp nhất ở Hà Nội

AmiA là thương hiệu tranh treo tường trực tiếp thiết kế sản xuất tranh phòng ngủ không qua khâu trung gian. Showroom tranh AmiA tại 211 Vũ Tông Phan. Showroom có diện tích lên tới 240m2 với 3 tầng bày trí tranh. Hiện Amia có sẵn hàng trăm bộ tranh đẹp được nhiều gia đình yêu thích tại showroom mời bạn ghé qua.

Riêng tranh in gỗ là dòng tranh treo tường được AmiA đầu tư với hệ thống máy in chuyên dụng. Tranh in gỗ Amia đảm bảo chất lượng hình ảnh sống động, chân thực, đẹp mắt. Bạn nhất định sẽ rất ưng với bức tranh canvas tại  AmiA.

Cửa hàng bán tranh treo tường đẹp nhất Hà Nội AmiA 211 Vũ Tông Phan

Hình ảnh bên ngoài cửa hàng tranh với biển hiệu lớn màu đỏ cực dễ tìm

Xem nhiều các mẫu tranh khác tại danh : Tranh treo tường đẹp.