Ghế sô pha nhỏ đẹp kê phòng riêng cá nhân MyS-19587

Mã sản phẩm: MyS-19587

Kích thước: phổ thông từ 1m – 1m2…hoặc theo yêu cầu

Giá bán (tùy chất liệu, kích thước) khoảng: 2 – 6 trđ

Mô tả

MyS-19587 có thiết kế dạng ghế sô pha đơn với kích thước nhỏ mini. Hợp kê sofa cho phòng riêng cá nhân hay kê kết hợp với các ghế dài khác tạo thành bộ. Sản phẩm được bọc chất liệu nỉ màu ghi, tựa lưng cao, nệm mút ngồi êm ái. Có thể chọn màu sắc và kích thước theo yêu cầu riêng của quý khách.

 

mẫu ghế sô pha nhỏ kê phòng riêng cá nhân MyS-19587

Hình ảnh mẫu ghế sô pha nhỏ kê phòng riêng cá nhân MyS-19587, kiểu ghế văng đơn, bọc vải nỉ

 

Thông tin mẫu ghế sô pha nỉ nhỏ mẫu MyS-19587

– Mã sản phẩm: MyS-19587

– Xuất xứ: Sản xuất bởi Nội thất AmiA Việt Nam. Hiện được phân phối tại Hệ thống các cửa hàng MySofa.vn

– Chất liệu: Mẫu sô pha nhỏ MyS-19587 này được bọc bằng chất liệu nỉ nhập khẩu, có nhiều màu sắc để lựa chọn. Các khối nệm mút khá dày và êm ái, được thiết kế tách rời dễ dàng tháo ra vệ sinh. Hệ thống khung xương sô pha làm từ gỗ tự nhiên rất chắc chắn.

– Kích thước: Mẫu sô pha nhỏ cho phòng riêng cá nhân MyS-19587 có thiết kế dạng ghế đơn kiểu 1-2 chỗ ngồi. Với ghế văng chính (như hình minh họa trên) thường có các kích thước cơ bản khoảng 1m – 1m1 – 1m2… Ngoài ra được tặng kèm 2 ghế đôn phụ thêm chỗ ngồi khi có nhiều người.

* Ngoài ra, với mẫu thiết kế sô pha này MySofa.vn cũng nhận đặt làm theo yêu cầu riêng. Quý khách có thể đặt đóng theo kích thước riêng, màu sắc mình thích, thay đổi thiết kế… Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn cùng bạn. Thời gian làm nhanh chỉ khoảng 4-8 ngày.

Mua sô pha đẹp giá rẻ tại hệ thống cửa hàng MySofa.vn

Quý khách có nhu cầu mua hay muốn tư vấn thêm về mẫu sô pha đơn nhỏ mini MyS-19587 có thể liên hệ Hotline 096363.6788. Hoặc qua trực tiếp các cửa hàng của MySofa.vn để được phục vụ!

Hệ thống cửa hàng sô pha giá rẻ MySofa.vn với nhiều địa chỉ trưng bày. Các địa chỉ thường có diện tích lớn, có trưng bày cả trăm bộ có sẵn để xem, ngồi thử, hay chọn mua luôn. Cực nhiều và cực rẻ!

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 


 

Xem thêm các sản phẩm khác: sofa văng nhỏ mini