Bức tranh phong cảnh vẽ cánh đồng quê Việt Nam TSD 326B

2,500,000

Mã: AmiA TSD 326B Danh mục: Từ khóa: ,

Mô tả

Các mẫu tranh sơn dầu về làng quê, đồng quê Việt Nam luôn nhận được sự yêu thích của khách hàng. Nếu quý khách ở Bắc Ninh đang có nhu cầu mua bức tranh phong cảnh vẽ cánh đồng quê Việt Nam. Thì hôm nay, Nội thất Bắc Ninh xin giới thiệu đến bạn: Bức tranh phong cảnh vẽ cánh đồng quê Việt Nam TSD 326B

Tổng thể bộ tranh sẽ làm cho người ngắm nhìn cảm nhận được bức tranh một cách đầy đủ, ấm no nhất về cảnh làng quê Việt Nam. Nhiều người thường gọi bức tranh với tên gọi khác là tranh “Được mùa” để dùng để tặng cho người thân, đồng nghiệp-đồng nghĩa với việc mùa màng được thành công. Mong mọi thứ luôn được đầy đủ, ấm no và hạnh phúc hơn.

Bức tranh treo tường có thể dùng để trang trí nhiều không gian khác nhau như phòng khách, phòng ăn. Nếu yêu thích vẫn có thể treo phòng ngủ đều được. Là dòng tranh bình yên nên rất dễ để trang trí các không gian. Không chỉ vậy, nếu cần một bức tranh để tặng cho người thân, đồng nghiệp mà là những người làm ăn xa quê hương. Thì đây là mẫu tranh không thể bỏ qua. Vừa đầy đủ, ấm no mà cũng khiến cho người được tặng luôn nhớ về quê hương. Cảm thấy yêu mến, trân trọng hơn người tặng cũng như bức tranh này.

Thông tin Bức tranh phong cảnh vẽ cánh đồng:

Tranh treo tường đồng quê Việt Nam vẽ sơn dầu đẹp mã TSD 326b

  • Mã tranh: AmiA TSD 326B
  • Kích thước tranh: Tranh được vẽ khổ lớn dành cho các phòng khách rộng. Khổ tranh 80x150cm chưa tính khung. Cả khung tranh có thể lên đến +_95x165cm tùy bản khung. Kích thước có thể thay đổi tùy vào bản khung mà gia đình chọn. Ngoài ra, có thể đặt vẽ với kích thước lớn hơn cho phòng khách rộng, hoặc nhỏ hơn cho phòng khách hoặc không gian trang trí nhỏ hơn.
  • Chất liệu: Sản phẩm được vẽ 100% bằng chất liệu sơn dầu cao cấp. Do các họa sĩ đều có trên 20 năm kinh nghiệm chép tranh của AmiA vẽ. Hoàn toàn không qua các khâu trung gian hoặc do sinh viên vẽ. Độ bền màu tranh có thể để 10-20 năm thoải mái. Hoặc có thể thay đổi vị trí treo, không gian treo để làm mới không gian đều được.
  • Xuất xứ: Là sản phẩm do các họa sĩ chuyên nghiệp của AmiA vẽ. Đảm bảo chất lượng và độ uy tín cao cho khách hàng.

Nếu yêu thích hoặc có nhu cầu mua mẫu tranh đồng quê AmiA TSD 326B hay bất kỳ mẫu tranh treo tường nào khác Tại Đây. Quý khách có thể đến trực tiếp showroom bày bán tranh của AmiA đến xem và chọn mua trực tiếp.

Nếu ở xa hoặc không có thời gian đến chọn mua trực tiếp. Hoặc quý khách có nhu cầu tư vấn làm tranh treo tường hay mua hàng xin vui lòng liên hệ 0916.225.866 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất. Là Showroom lớn với cả vài trăm bức tranh có sẵn để trọn. Hoạt động theo mô hình Siêu Thị Tranh treo tường đẹp, có nhiều mẫu tranh đẹp có sẵn nhất tại Miền Bắc.

Bộ sưu tập 100+ bức tranh đồng quê Việt Nam vẽ sơn dầu đẹp nhất!!!