Bộ khung tranh Hà Nội đen trắng 7 tấm TraTop-9999

1,000,000

  • Kích thước: Bộ gồm 7 tấm trong đó có: 1 tấm 30x50cm, 1 tấm 30x40cm, 2 tấm 20x30cm, 1 tấm 15x21cm, 1 tấm 12x18cm, 1 tấm 12x25cm.
  • Chất liệu: Tranh in ép gỗ MDF nhập khẩu Malaysia.
Mã: TraTop-9999 Danh mục:

Mô tả

Nội thất Bắc Ninh giới thiệu đến quý vị bộ tranh gồm 7 tấm với các kích thước khác nhau ghép thành bộ khung tranh Hà Nội đen trắng 7 tấm đặc trưng rất được yêu thích hiện nay. Bộ tranh này được khách đặt làm treo trang trí quán cafe, treo phòng khách phòng ngủ gia đình, treo nhà hàng, văn phòng làm việc đều được. Toàn bộ các hình ảnh về Hà Nội xưa trong bức tranh đều là ảnh đen trắng cực kỳ quý hiếm. Quý vị có thể xem ảnh thực tế bên dưới nhé.

Thông tin của bộ tranh khung Hà Nội đen trắng 7 tấm:

  • Mã tranh: TraTop-9999
  • Kích thước: Bộ gồm 7 tấm trong đó có: 1 tấm 30x50cm, 1 tấm 30x40cm, 2 tấm 20x30cm, 1 tấm 15x21cm, 1 tấm 12x18cm, 1 tấm 12x25cm.
  • Chất liệu: Tranh in ép trên gỗ với công nghệ in Labs siêu nét cho hình ảnh căng nét, màu sắc tự nhiên, chân thực. Bề mặt tranh được phủ lụa bóng cao cấp, giữ cho màu sắc lâu bền cùng thời gian. Ảnh được in ép trên gỗ MDF nhập khẩu dày 9 ly đảm bảo độ bền lên tới 10, 15 năm thậm chí lâu hơn khi treo trang trí trên tường.
  • Sản xuất trực tiếp không qua trung gian, lấy ngay chỉ sau 1 ngày tại Siêu thị tranh AmiA Hà Nội – Thương hiệu tranh trang trí 10 năm uy chất lượng, uy tín trên thị trường tranh.

Các hình ảnh thực tế khung tranh Hà Nội đen trắng 7 tấm treo tại phòng khách:

Toàn bộ các hình ảnh thực tế bên dưới đều được khách đặt làm dựa trên kiểu dáng mẫu theo thiết kế, nhưng các hình ảnh bên trong được từng chủ nhân chọn lựa. Ví dụ như mẫu tranh hà nội đang treo gần đàn piano tại phòng khách một gia đình bên dưới đây có hình ảnh bốt hàng đậu đặc trưng ở Hà Nội quý vị nhé. Các mẫu này được làm cho khách và được các quán cafe đặt treo nữa. Quý vị hãy bấm vào ảnh thực tế thu nhỏ bên dưới để xem tranh to rõ hơn.

Ảnh thực tế bộ khung tranh Hà Nội đen trắng 7 tấm treo tại các nhà hàng, quán cafe:

Còn ở phần này là các hình ảnh thực tế của bộ tranh 7 tấm Hà Nội xưa đen trắng treo ở nhà hàng, quán cafe, khách sạn. Bộ tranh này khách lựa chọn những hình ảnh đi chợ thời xưa trên các tuyến phố rất đặc trưng. Quý vị yêu thích mẫu tranh nào có thể lựa chọn để trang trí nhà hàng, quán cafe hay phòng khách phòng ngủ gia đình đều được. Xem thêm các mẫu: Tranh treo quán cafe đẹp hiện đại để có thêm nhiều gợi ý chọn tranh quý vị nhé. Bấm vào từng ảnh thu nhỏ bên dưới để xem tranh to rõ hơn.

Đang cập nhật nữa…

Liên hệ đặt làm tranh: Siêu thị tranh AmiA – Xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian – 0916225866 (zalo)

Hoặc: Bấm THÊM GIỎ HÀNG và làm theo các bước để mua ngay bộ tranh trên website quý vị nhé.

Xem nhiều hơn các mẫu: TRANH HÀ NỘI XƯA ĐẸP để có thêm nhiều lựa chọn nhé.

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Bắc Ninh. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].