Dùng đồ gỗ nội thất công nghiệp có tốt không?

Dùng đồ gỗ nội thất công nghiệp có tốt không? Bởi có rấr t nhiều trường hợp thực tế sau khi mua các món đồ nội thất gỗ công nghiệp chỉ dùng được 2, 3 năm là ọp ẹp, mối mọt, cong vênh. Những gia đình đó sẽ đánh giá là sử dụng đồ gỗ công nghiệp không tốt, không chất lượng.

Nhưng ngược lại, có những gia đình mua cả chục năm vẫn dùng như mới, đến lúc chuyển nhà vẫn mang về dùng tiếp. Điều khác biệt ở đây là gì? Tại sao có gia đình dùng bền lâu, có gia đình lại nhanh hư hỏng. Vậy dùng đồ gỗ nội thất công nghiệp có thực sự bền không. Nội thất Bắc Ninh sẽ lý giải cho quý vị điều này!

Vach ngan cnc va tu bep lam bang go cong nghiep

Vách ngăn CNC và tủ bếp làm bằng gỗ công nghiệp đều dùng rất tốt nếu gỗ công nghiệp đúng chất lượng và dùng đúng cách

Về lý thuyết một món đồ gỗ công nghiệp sẽ bền tốt đến 10 – 15 năm không kém gì gỗ tự nhiên. Nếu quý vị mua được đúng loại gỗ công nghiệp đạt chuẩn chất lượng. Đồng thời có cách sử dụng tốt nhất để bảo quản món đồ bền lâu. Còn nếu cứ đơn thuần sử dụng không giữ gìn thì gọi là “phá đồ” chứ không phải là “giữ gìn món đồ” nữa.

  • Điều 1: Các gia đình mua được đồ gỗ công nghiệp đúng chất lượng nên dùng bền, dùng tốt. Tức gỗ công nghiệp phải đạt chuẩn, đúng chất lượng thì thời gian sử dụng thực tế lên đến hơn 10 năm. Nên mua ở các đơn vị sản xuất đồ nội thất có uy tín và chất lượng. Tránh mua các món đồ nội thất có giá quá rẻ so với mặt bằng chung trên thị trường.
  • Điều 2: Các gia đình biết được loại gỗ nào hợp làm đồ gì trong nhà để chống ấm tốt, chịu lực tốt. Ví như ở các vị trí ẩm ướt như cửa nhà, tủ bếp nên chọn MDF lõi xanh chống ẩm hoặc HDF sẽ bên hơn. Sau khi sử dụng lau khăn ẩm lau khô sạch sẽ sẽ giúp đồ gỗ công nghiệp dùng bền lâu hơn. “Của bền do người” mà!

Như vậy, dùng đồ gỗ công nghiệp trong nội thất sẽ rất tốt, tiết kiệm chi phí KHI: mua đúng nguồn đảm bảo chất lượng đạt chuẩn + sử dụng giữ gìn đúng cách.

Tuy nhiên ta là người đi mua nên không kiểm định chất lượng gỗ đạt chuẩn là như thế nào? Nên nội thất Furnibuy khuyên bạn nên tham khảo các nguồn thực tế như: Hỏi những nhà đang dùng đồ gỗ nội thất xem họ mua ở đâu dùng có ổn không. Hoặc tham khảo tìm đến các địa chỉ mua uy tín, đảm bảo và tin tưởng nhất. Xem các địa chỉ mua đồ nội thất công nghiệp giá rẻ Hà Nội ở phần 4.

Nguồn bài viết: Nội thất gỗ công nghiệp – 6 lưu ý trước khi mua đồ gỗ nội thất.

Hy vọng với chia sẻ ở trên, Nội thất Bắc Ninh đã giúp cho quý khách của mình hiểu rõ hơn về độ bền tốt của từng món đồ nội thất. Chúc quý vị mua sắm các món đồ cho gia đình tốt nhất.

Posted in Tin mới and tagged , .