Chọn kích thước bộ bàn ăn 6 ghế chuẩn cho gia đình

Kích thước bộ bàn ăn 6 ghế có khó chọn, nếu quý khách ở Bắc Ninh đang quan tâm đến dòng sản phẩm này, có thể tham khảo những gì furnibuy tư vấn dưới đây.

1/ Chọn kích thước bộ bàn ăn 6 ghế chuẩn cho gia đình – tư vấn bởi furnibuy

Bàn ghế ăn có nhiều kiểu dáng, kích thước đa dạng cho quý khách lựa chọn. Nhưng trong đó bộ bàn ăn 6 ghế hợp với nhiều gia đình nhất. Kích thước bàn ăn 6 ghế không hề đơn điệu nên người dùng có thể thoải mái lựa chọn theo sở thích của gia đình mình.

Kích thước bàn ăn 6 chỗ theo tiêu chuẩn chung

  • Bộ bàn ăn 6 ghế bàn chữ nhật : Đối với các mẫu bàn ăn hình chữ nhật được nhiều người lựa chọn và sử dụng phổ biến. Lựa chọn kích thước bộ bàn ăn đẹp sao cho hài hòa với không gian sống. Kích thước bàn ăn 6 ghế chữ nhật chiều dài dao động từ 1m4/1m6; rộng 80 cm. Với khoảng kích thước này bạn có thể kê ở nhiều vị trí phù hợp.
  • Bộ bàn ăn 6 ghế bàn hình tròn: Bộ bàn ăn tròn không có các góc cạnh, tạo sự ấm áp và quây quần cho gia đình. Kích thước bàn ăn 6 ghế hình tròn dao động từ 1m2 đến 1m6. Đây là khoảng kích thước tiêu chuẩn áp dụng cho các dòng bàn ăn 6 người ngồi.
  • Bộ bàn ăn 6 ghế bầu dục: kích thước gần tương tự như dòng bàn ăn hình chữ nhật. Thật vậy, bộ bàn ăn được làm tròn 4 cạnh bàn ăn. Tạo sự uyển chuyển, mềm mại cho bộ bàn ăn 6 ghế. Kích thước bàn ăn 6 ghế bầu dục khoảng 120 – 140cm chiều dài, rộng 80 cm.

>> Hơn 86++ bộ bàn ăn 6 ghế đẹp bán chạy tại furnibuy.

Ưu điểm khi dùng bàn ăn 6 chỗ là gì?

Người Việt luôn quan niệm một mâm cơm hoàn chỉnh là đủ 6 người 6 bát và 6 đôi đũa, vì thế với kích thước bàn ăn 6 người này rất phù hợp với phong tục tập quán của dân ta. Ngoài ra, nó còn mang đến nhiều tiện ích khác nữa cho người sử dụng.

  • Giúp cho việc sử dụng linh hoạt hơn. Mỗi gia đình hiện đại ngày nay chỉ có từ 1 đến 2 con, cũng có những gia đình 3 con nên bộ bàn ăn 6 ghế là lựa chọn phù hợp nhất. Tuy rằng kích thước bàn ăn không nhỏ gọn bằng 4 ghế nhưng nó chỉ đủ dùng cho gia đình 6 người, nếu trong trường hợp thêm người hoặc có khách thì lại rất bất tiện và không đủ để sử dụng.
  • Kích thước bộ bàn ăn 6 người tại nội thất furnibuy đủ rộng cho việc bài trí từ 1 – 2 mâm cỗ. Giúp cho mọi người ngồi ăn cơm thoải mái nhất. Trong trường hợp bạn không sử dụng hết có thể kê gọn vào dành cho nhưng khi có khách hoặc thêm người rất tiện lợi.

Dù bạn có sự lựa chọn bất kể như thế nào khi mua bộ bàn ghế ăn cho gia đình, điều quan trọng chính là cân nhắc kích thước đó nên phù hợp với không gian và nhu cần sử dụng của bạn. Những thông tin về kích thước bàn ăn 6 chỗ trên đây hi vọng giúp ích cho bạn trong sự lựa chọn sản phẩm.

Xin cảm ơn đã xem bài viết! Quý khách có thể quay lại trang chủ nội thất Bắc Ninh để chọn thêm các sản phẩm khác.

Posted in Tin mới and tagged .