Cách tính kích thước giường gỗ ép công nghiệp?

Cách tính kích thước giường gỗ ép công nghiệp được tính như thế nào. Loại giường gỗ ép có kích thước đầu giường, vai giường, đuôi giường, vạt giường, dát giường…. Kích thước của từng bộ phận giường được tính như thế nào. Mời quý vị cùng tham khảo chia sẻ bên dưới đây của Nội thất Bắc Ninh để được hiểu rõ hơn.

Cách tính kích thước giường gỗ công nghiệp như thế nào?

Kích thuoc tieu chuan cua loai giuong co ban

Trước hết xem đó là loại giường gi: Giường đơn, Giường đôi, hay giường tầng…. Với các kích thước giường phổ biến là giường gỗ ép 1m; giường gỗ ép 1m2; giường gỗ ép 1m4; giường gỗ ép 1m6; giường gỗ ép 1m8; giường gỗ cn 2m; giường gỗ công nghiệp 2m2. Nhưng phổ biến nhất với các gia đình là loại giường gỗ có kích thước phổ biến là loại 1m6x2m, và 1m8x2m. Kích thước kể trên được tính ở phần lòng giường để nằm. Còn phủ bì cả giường sẽ có các kích thước bên dưới.

Tên gọi của 1 số loại giường cơ bản tương ứng với kích thước giường của từng loại:

  • Kích thước giường gỗ ép 1m6x2m thường gọi là: Giường Queen Size.
  • Kích thước giường gỗ CN 1m8x2m thường gọi là: King size
  • Nếu các kích thước 2mx2m2 của giường gỗ ép sẽ gọi là: Super King Size. Thường thấy kiểu giường này ở các phòng Vip khách sạn, resort.

Ngoài ra các kích thước giường đơn tại các phòng trọ cho thuê, các khu ký túc xá, nếu làm với giường với gỗ công nghiệp sẽ có các kích thước sau:

  • 1m2x2m hoặc 1m2x1m9 là kích thước giường gỗ công nghiệp dạng giường đơn.

Như vậy: Kích thước giường gỗ công nghiệp gồm: các kích thước của từng bộ phận giường.

  • Thường kích thước phần đầu giường sẽ cao tầm 800 – 900 (đơn vị tính mm). Có loại đầu giường cao lên tới 1400mm. Chiều rộng của đầu giường tương tương với loại giường + 70mm.  Ví dụ giường 1m2, sẽ có phần đầu giường rộng 1270mm.
  • Kích thước vai giường: Thường khoảng 300 – 400mm.
  • Kích thước đuôi giường gỗ công nghiệp thường khoảng: 300- 400 mm. Rộng 1270mm như lấy ví dụ giường 1m2.  Còn có loại đuôi giường cao hơn vai giường tùy từng loại.

Đó là các loại kích thước giường gỗ công nghiệp cơ bản. Quý vị muốn xem chi tiết hãy xem tại bài viết: Kích thước giường gỗ công nghiệp tiêu chuẩn.

Siêu thị nội thất Furnibuy – Thương hiệu của Nội thất Quảng Ninh tại Hà Nội.

Nội thất Furnibuy là đơn vị sản xuất các đồ dùng Nội thất gỗ công nghiệp như: bàn kệ tivi, bàn ghế ăn, giường ngủ, tủ giày dép, bàn trang điểm… Ngoài ra Furnibuy còn trực tiếp thiết kế sản xuất tranh treo tường, hàng trăm mẫu ghế sofa đẹp có sẵn để lựa chọn.

Có rất nhiều mẫu ghế sofa có sẵn để lựa chọn tại FurniBuy

Hãy dạo quanh: Nôi thất giá rẻ đẹp Furnibuy để tham khảo các đồ dùng nội thất kể trên trong từng danh mục. Tất cả đều được trực tiếp sản xuất tại Furnibuy không qua khâu trung gian. Đảm bảo cho quý khách hàng mua giá tận gốc, chất lượng bền đẹp uy tín!

Posted in Tin mới.