Bạn đã biết gỗ công nghiệp MFC chưa?

Bạn đã biết gỗ công nghiệp MFC chưa? Đây là loại gỗ công nghiệp có giá rẻ nhất trong tất cả các loại gỗ CN khác. Nên gỗ dăm MFC được sử dụng rất nhiều để làm đồ dùng nội thất.

Ván dăm MFC đúng như tên gọi của nó được làm từ các dăm gỗ tự nhiên. Dăm gỗ ở đây có thể là các loại gỗ vụn sau khi xử lý tiện bào, gia công gỗ tự nhiên. Nhưng ở các nhà máy chuyên sản xuất gỗ tự nhiên. Ván dăm này lại được lấy từ các cành cây, nhánh cây của các cây gỗ rừng trồng: keo, bạch đàn, cao su…

Người ta đút thân gỗ củ các cây này vào qua máy băm ra thành các dăm gỗ. Các dăm này được rửa sạch, tẩm sấy rồi trộn với keo dính để tạo chất kết dinh. Sau đó dàn đều thành thảm rồi ép nhiều lần dưới nhiệt độ áp suất quy định. Cuối cùng được phủ lên một lớp Melamine bảo vệ. Lớp này có tác dụng tạo thẩm mỹ, chống trầy xước, chống thấm nước. Bề mặt tấm MFC có dạng một màu trơn, giả vân gỗ hoặc giả kim loại rất đẹp mắt.

Go van dam mfc gom loi dam go va lop melamine

Vậy, gỗ công nghiệp MFC dùng có bền không?

Gỗ công nghiệp MFC dùng rất bền khi phụ thuộc vào cách dùng đúng cách và ứng dụng chúng vào các món đồ phù hợp với các đặc tính của nó. Gỗ MFC được ứng dụng nhiều để làm các đồ dùng nội thất chịu lực ít. Ví dụ mặt bàn làm việc văn phòng, tủ giày, tủ tài liệu. Độ chịu lực và di chuyển ít không thường xuyên nên dùng MFC n ẽ bền lâu hơn.

Ưu điểm của dòng gỗ MFC này có tính nhẹ, dễ thi công. Giá thành rẻ, độ bám vít ốc tốt. Tuy nhiên độ chịu lực kém, tính liên kết ổn định của gỗ yếu. Trong điều kiện sử dụng và thời tiết ở Việt Nam với môi trường trong nhà, đồ gỗ công nghiệp MDF và MFC có thể sử dụng từ 10 – 15 năm mà không hề thay đổi chất lượng.

Ngoài MFC thường, thì còn có loại MFC chống ẩm cũng được nhiều gia đình tin dùng để làm bàn ghế học sinh ở các trường lớp. Xem tất tần tật về: Gỗ ván dăm MFC chi tiết cụ thể hơn. Hoặc xem thêm: TOP 10 loại gỗ công nghiệp phổ biến nhất hiện nay!

Siêu thị nội thất Furnibuy – Đơn vị sản xuất thi công Nội thất gỗ công nghiệp Uy tín:

Nội thất Furnibuy là đơn vị sản xuất các đồ dùng Nội thất gỗ công nghiệp và bán cho khách ở tỉnh Bắc Ninh. Bên cạnh các sản phẩm nội thất gỗ công nghiệp phục vụ các gia đình như: bàn trà kệ tivibàn ghế ăngiường ngủtủ giày dépbàn trang điểm,… Furnibuy còn là thương hiệu Sofa đẹp và tranh treo tường… chuyên thiết kế sản xuất trực tiếp theo yêu cầu của khách hàng.

Dia chi mua tu quan ao go cong nghiep dep gia re ha noi

Địa chỉ mua Nội thất gỗ công nghiệp đẹp giá rẻ ở Bắc Ninh

Mời bạn trở lại trang chủ: Nội thất Bắc Ninh để cập nhật các mẫu Nội thất đẹp làm từ gỗ công nghiệp MFC và các loại nội thất khác:

Posted in Tin mới and tagged , .